Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nhất Nam - Địa chỉ: VPGD Phòng 310 CT4B-X2 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẤT NAM luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty đứng đầu về cung cấp dich vụ An Ninh tổng thể cho khách hàng thông qua:

  • Chất lượng nhân viên.
  • Chất lượng đào tạo.
  • Chất lượng công việc.
  • Chất lượng kiểm tra giám sát.
  • Chất lượng công nghệ.
  • Chất lượng cải tiến.

Chúng tôi tuyệt đối trung thành với triết lý rằng sẽ đóng góp cho xã hội một dịch vụ và sản phẩm với Chất Lượng Cao.

Thông qua sự thỏa mãn và niềm vui cho khách hàng cho nhân viên và cho xã hội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sỹ trẻ, khỏe, được tuyển chọn kỹ và do Bộ Công An huấn luyện theo chương trình đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp.Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp tại các nhà máy xí nghiệp lớn của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc: GE, FUJIKIN, YAMAHA,CURIOSAIKI…vv, các tòa nhà lớn như ECOPARK, LICOGI 13, hệ thống siêu thị, SAPOMART, CITIMART, nhà hàng, …vv

tamnhinsumenh

Hơn nữa NHẤT NAM có đội ngũ chỉ huy, tổ trưởng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý và duy trì kiểm soát an ninh theo qui trình kiểm soát an của Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu. Đặc biệt chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía các cơ quan Công An, chính quyền thuộc các cấp địa phương và Thành phố luôn cùng chúng tôi giải quyết những sự cố xẩy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Công Ty. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc vì nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý Công Ty.