Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nhất Nam - Địa chỉ: VPGD Phòng 310 CT4B-X2 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

CÔNG TY BẢO VỆ NHẤT NAM: KHẲNG ĐỊNH SỰ CHUYÊN NGHIỆP BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

5

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các tòa nhà, bệnh viện trường học, nhà riêng, ngân hàng, công trường, showroom trưng bày sản phẩm, các khu công nghiệp và chế xuất… Đồng thời cung cấp trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ an ninh quốc tế.

cong-ty-bao-ve-nhat-nam

Tuy mới thành lập được 1 năm nhưng công ty đã giành được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng qua tôn chỉ: “Khẳng định sự chuyên nghiệp bằng chất lượng dịch vụ”, sự thỏa mãn của khách hàng chính là danh tiếng và thành tích của công ty.

Nêu cao sứ mệnh cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng cao bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và liên tục nâng cao, công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam đã đem lại niềm vui và làm hài lòng mọi khách hàng. Nhất Nam luôn luôn mở rộng hệ thống bằng các chính sách thu hút nhân tài, có chế độ đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong quản lý, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ, nâng cao năng lực cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó tạo ra chính sách hấp dẫn cho người lao động. Điều này đã tạo nên điểm nhấn khác biệt của công ty Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam so với các công ty bảo vệ hiện có. Sự khác biệt đó được thể hiện ở những lợi ích và giá trị cộng hưởng mà công ty mang lại cho khách hàng.

IMG_8256

Để phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh, công ty có chiến dịch quảng bá hình ảnh qua các phương tiện truyền thông đại chúng như: báo, đài, internet… Tự hào về giá trị cốt lõi của công ty, các nhân viên của Nhất Nam luôn ý thức cải tiến trong công việc, tự kiểm điểm mình để chỉnh sửa những sai sót nhằm tiến bộ hơn, đóng góp cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Với quân số 400 người, công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam xây dựng được một nền văn hóa công ty riêng, đặc sắc, ở đó, mọi nhân viên đều được quan tâm chu đáo đến đời sống tinh thần với những buổi thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỉ…, những buổi giao lưu, văn nghệ, liên hoan …đầm ấp, giúp tình cảm gắn bó, đoàn kết. Với 8 tiếng/ca và mức lương 4,5 triệu/tháng, nhiều nhân viên xác định gắn bó làm một nghề tại công ty suốt đời. Đó là chủ trương chính sách tích cực và là thành công của công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam.

panasonic
Công ty TNHH Panasonic Việt Nam – một trong những đối tác tin cậy của Nhất Nam

Uy tín của công ty thể hiện ở mạng lưới khách hàng rộng khắp, ở các tỉnh thành của Việt Nam như Thanh Hóa, Phú Thọ… nhưng nhiều nhất vẫn là ở khu vực Hà Nội. Nhiều khách hàng tin cậy được nhiều người biết đến như: Canon Việt Nam, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, KUMASU…

Với mong muốn trở thành công ty cung cấp bảo vệ lớn nhất Việt Nam, có tầm nhìn lớn, công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình, cải tiến chất lượng phục vụ theo phương châm: “Hướng tới dịch vụ hoàn hảo” để đáp ứng yêu cầu “Vì mục tiêu an toàn – Vì khách hàng thịnh vượng”. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm, sự tư vấn và những nhân viên ưu tú, tinh hoa nhất Việt Nam hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Do đó, khách hàng đến với Nhất Nam chắc chắn sẽ hoàn toàn có được sự yên tâm và tin tưởng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẤT NAM

Địa chỉ: 135 ngõ 337 Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Di động: 0915.92.9665

Điện thoại: 046.259.6021

Hotline: 0968.817.773

Email: baovenhatnam@gmail.com

Theo phapluatxahoi.vn

Thảo luận5 Bình luận

  1. Mình đang làm việc tại công ty này.Thấy môi trường làm việc chuyên nghiệp,mức lương cũng ổn định mà mấy cô phòng hành chính nhân sự thì thấy nhiệt tình và xinh xắn,dễ thương lắm.

  2. Tôi đưa đứa cháu đi xin việc ở đây,thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình mà lương cũng cao .Đồng phục thì cũng đẹp đấy….

  3. Tôi đã vào làm việc tại công ty từ những ngày đầu thành lập, tôi thấy công ty làm việc rất chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt. Các anh chị em trong công ty rất vui vẻ, thân thiện

  4. Công ty mình là đối tác của Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam , bên mình là Công ty vốn 100% Hàn Quốc, sếp bên mình rất quan tâm và chú trọng đến công tác bảo vệ an ninh, an toàn & thương hiệu của Công ty. Sau khi nghiên cứu và tham khảo 5 công ty bảo vệ , Sếp mình & Ban giám đốc đã ký hợp tác với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam và đã & đang hợp tác được gần 1 năm, Công ty mình rất hài lòng về dịch vụ bảo vệ của Công ty CP DV bảo vệ Nhất Nam, đây là Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín,…Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nhất Nam đúng là Công ty Bảo vệ giữ trọn niềm tin của khách hàng.

  5. Tôi đã từng làm Trưởng phòng nhân sự ở Công ty Bảo Vệ Nhất Nam, do điều kiên nên tôi chuyển công tác, tôi rất tiếc vì đã không được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện như ở Công ty Nhất Nam.Nhân viên Bảo vệ ở Công ty Nhất Nam sau khi được tuyển chọn và sàng lọc được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bảo vệ, kỹ năng phục vụ khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty CP DV Bảo vê Nhất Nam.

Gửi trả lời