Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nhất Nam - Địa chỉ: VPGD Phòng 310 CT4B-X2 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

LAN CHI BUSINE.SS – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU ĐỒ TIÊU DÙNG VÀ GIA DỤNG

0

Công ty TNHH MTV Lan Chi Busine.ss được thành lập năm 1995, khởi đầu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện phân phối hàng tiêu dùng, trải qua gần 20 năm hoạt động, đến nay, Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp có hệ thống mạng lưới phân phối qui mô, chuyên nghiệp nhất miền Bắc.

Năm 2007, Công ty Lan Chi mở rộng mạng lưới thị trường, xây dựng hệ thống siêu thị bán lẻ tại các vùng ngoại thành, để cung cấp hàng hoá đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống siêu thị với tên gọi Lan Chi Mart.

Chuỗi siêu thị Lan Chi Mart ra đời đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo, thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, tạo ra bộ mặt vùng ngoại thành, giải quyết việc làm cho địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nông thôn trong thời kỳ đổi mới. Từ năm 2009 cho đến nay, Công ty Lan Chi là một trong những đơn vị được UBND Thành phố Hà Nội chọn và giao nhiệm vụ thực hiện bình ổn giá và có trách nhiệm dự trữ hàng hóa phòng chống lụt, ngăn chặn tư thương đầu cơ tăng giá… nhằm giúp cho người dân nông thôn được cơ hội tiếp cận với các mặt hàng có nguồn gốc xuất sứ, không phải chịu sức ép khan hiếm về mặt hàng, yên tâm do giá cả trong siêu thị thường xuyên ổn định và đặc biệt là nâng cao ý thức văn hóa của người dân khi mua các sản phẩm tiêu dùng trong hệ thống các siêu thị văn minh hiện đại.

Hình ảnh người dân đến mua hàng trong ngày khai trương siêu thị Lan Chi Mart
Hình ảnh người dân đến mua hàng trong ngày khai trương siêu thị Lan Chi Mart

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, đầu năm 2012, Công ty Lan Chi đã xây dựng hệ thống siêu thị gồm 09 siêu thị bao phủ trên khắp địa bàn phía tây Hà Nội, bao gồm các huyện Chương Mỹ, Đan Phượng, Sơn Tây, Ba Vì… với hệ thống kho chứa và trung tâm với tổng diện tích mặt sàn lên đến trên 80.000m2. Danh mục các hàng hóa thiết yếu của Lan Chi hiện nay gồm gạo, dầu ăn, đường bánh kẹo, thủy hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến… đủ đáp ứng cho người dân khu vực nông thôn ngoại thành Hà Nội. Nhiều siêu thị, trung bình mỗi ngày có hơn 10.000 lượt người đến mua hàng, doanh thu đạt hàng tỷ đồng. Chị Nguyễn Thị Thu Hương – cán bộ của Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 cho biết: Tôi thường xuyên ra thị xã Sơn Tây mua sắm ở Siêu thị Lan Chi, tại đây các mặt hàng thực phẩm rất phong phú, giá cả ổn định, thái độ của nhân viên Siêu thị lịch sự, tận tình chu đáo, công tác bảo vệ an ninh tốt.

Bên cạnh chuỗi siêu thị phủ hầu khắp các khu vực ngoại thành Hà Nội, Công ty Lan Chi còn tổ chức hệ thống phân phối bằng xe tải về các vùng và các đại lý bán lẻ toàn miền Bắc với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Nhân viên bảo vệ Nhất Nam tại Lan Chi Mart
Nhân viên bảo vệ Nhất Nam tại Lan Chi Mart

Với định hướng phát triển bền vững và lâu dài dựa trên tiêu chí vừa kế thừa vừa phát triển, Công ty tiếp tục củng cố vị trí thông qua kênh phân phối truyền thống, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh trên kênh bán hàng hiện đại. Phấn đấu trở thành công ty phân phối kênh truyền thống quy mô nhất, chuyên nghiệp nhất toàn miền Bắc và là nhà bán lẻ có chuỗi siêu thị phát triển bền vững, hoạt động hiệu quả tại miền Bắc, trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng và gia dụng. Với trách nhiệm của mình là mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có giá cả cạnh tranh nhất với dịch vụ chu đáo nhất với sứ mệnh “Lan Chi – Niềm tin của mọi nhà”.

Một số hình ảnh của nhân viên bảo vệ Nhất Nam trong dịp khai trương siêu thị mới của Lan Chi Mart:

1472028411001_8403

1472028411086_8404

1472028411147_8405

 

Gửi trả lời